Tư vấn chuyển đổi kỹ thuật sốMột cái nhìn sâu hơn về các công nghệ định hình lại ngành công nghiệp của bạn.

Hiện nay, trong bối cảnh thị trường tăng tốc, việc xác định và tận dụng các công nghệ phù hợp trước đối thủ có thể mang lại cả lợi thế về hiệu suất và tăng trưởng doanh thu. Câu hỏi hóc búa là, làm thế nào để bạn nhận ra những gì có thể giúp bạn trước khi sự thay đổi bắt đầu?

Những đổi mới công nghệ nhanh chóng đang phá vỡ các ngành công nghiệp truyền thống đang thúc đẩy các công ty bắt kịp hoặc rơi ra khỏi bản đồ, và không còn chỗ cho những sai lầm! Chúng tôi có một vai trò quan trọng trong bối cảnh kỹ thuật số đang phát triển này, giúp các công ty chứng minh năng lực của họ trong tương lai khi đối mặt với những thay đổi năng động đầy thách thức và đón đầu con sóng.

Khám phá cơ hội hợp tác và chuyển đổi kỹ thuật số.

 

iTrain Asia không chỉ tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp mà còn xây dựng, vận hành và chuyển giao khả năng để giúp khách hàng của chúng tôi sử dụng công nghệ kỹ thuật số để chuyển đổi doanh nghiệp của họ. Để liên lạc với chuyên gia tư vấn của chúng tôi, vui lòng điền vào mẫu yêu cầu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 48 giờ.

Tại sao chứng chỉ này lại cần thiết cho doanh nghiệp của tôi?

Chứng chỉ Diginexus Academy của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực liên quan đến chuyển đổi kỹ thuật số ngày nay và hơn thế nữa, giúp công ty của bạn:

  • Trang bị các kỹ năng quan trọng cần thiết hiện nay
  • Đảm bảo rằng đội ngũ sáng tạo của bạn sẽ đưa bạn đến được tương lai mà bạn mong muốn
  • Tạo lộ trình tăng trưởng rõ ràng cho nhân viên của bạn và sự nghiệp cá nhân của họ
  • Đội ngũ lao động có tư duy đổi mới cũng như hỗ trợ phát triển liên tục các bộ kỹ năng của nhân viên.
  • Níu chân nhân tài và giữ cho nhân viên có động lực

Làm thế nào để tôi bắt đầu?

Diginexus Academy có thể làm việc với công ty của bạn để đánh giá nhu cầu của công ty và xác định các năng lực phù hợp để đáp ứng các mục tiêu đổi mới của bạn. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các GLC, MNC, tổ chức tư vấn, công ty CNTT, ông lớn trong ngành viễn thông, ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty tài chính và nhiều hơn nữa để giải quyết nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số.

Từ chứng chỉ đầu vào đến đào tạo nâng cao và luyện thi, Diginexus Academy cung cấp nhiều lựa chọn thông qua các Đối tác đào tạo được ủy quyền của chúng tôi để giúp các tổ chức lớn và nhỏ thấm nhuần văn hóa mạnh mẽ về học tập và phát triển đổi mới. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn quan tâm để biết thêm.

Đăng ký ngay!

* Khi bạn hoàn thành thành công mẫu yêu cầu và nhấn gửi, hãy đợi vài giây để được chuyển hướng tự động đến trang xác nhận.