Điều khoản và chính sách

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân Khách Hàng

Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP, bao gồm

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại www.diginexus.edu.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…).

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

www.diginexus.edu.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân do quý khách cung cấp với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” của chúng tôi và chính sách pháp luật Việt Nam.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, SMS,..

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.diginexus.edu.vn.

IV. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website www.diginexus.edu.vn được DigiNexus cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý bằng văn bản từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.diginexus.edu.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu của www.diginexus.edu.vn

V. ĐIỀU KIỆN CẤP CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH

1. Học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành, có giá trị Quốc tế được ValSteam ADCA cấp (hoặc ItrainAsia,.. Tùy vào khóa học)
  2. Điều kiện: tham gia đầy đủ tất cả các buổi học và làm bài đánh giá (nếu có)
  3. Trong trường hợp bảo lưu hoặc nghỉ phép. Học viên cần bổ sung đầy đủ nội dung khóa học mới được cấp chứng chỉ hoàn thành
  4. Học viên gửi file hình 3×4, qua email để trung tâm in chứng chỉ hoàn thành.
  5. Chứng chỉ được cấp duy nhất 1 lần và sẽ được trao vào buổi kết thúc lớp.

VI. QUY ĐỊNH HỌC BÙ

1. Để đảm bảo quyền lợi, học viên vắng học cần thông báo cho giáo viên và tư vấn chăm sóc lớp để được hỗ trợ đi học bù
  2. Học viện hỗ trợ học bù đến học viên khi vắng có lý do chính đáng
  3. Được hỗ trợ học bù tối đa 2 buổi
  4. Lịch học bù được Học viện sắp xếp và thông báo thời gian đến Học viện qua email, điện thoại.

VII. QUY ĐỊNH CHUYỂN NHƯỢNG, HOÀN TIỀN

• Học viên được chuyển nhượng khóa học cho người khác trong trường hợp chưa tham gia buổi học chính thức của khóa học.
  • Nếu đã tham gia 01 buổi học chính thức học viên sẽ không được quyền chuyển nhượng khóa học.
  • Sau buổi học đầu tiên, nếu muốn tiếp tục học, học viên phải đóng học phí.
  • Học phí không hoàn trả lại trong bất cứ lý do nào khi học viên đã tham gia học buổi đầu tiên.

VIII. CHÍNH SÁCH GIỚI THIỆU

Khi giới thiệu được 01 học viên mới, đăng ký học: Người giới thiệu sẽ được giảm 5% (mức giảm áp dụng trên học phí thực thu của khóa học mà học viên được giới thiệu, đã đăng ký), áp dụng giảm trực tiếp vào học phí hoặc nhận tiền qua hình thức chuyển khoản (không áp dụng chi trả bằng tiền mặt).
Khi giới thiệu được 02 học viên đăng ký học: Người giới thiệu sẽ được giảm 10% tổng học phí thực thu từ 2 học viên.

IX. QUY ĐỊNH BẢO LƯU

• Học viên được bảo lưu khóa học trong 6 tháng
  • Điều kiện bảo lưu: có lý do chính đáng. Mỗi khóa đào tạo chỉ được bảo lưu 1 lần – không mất phí
  • Thủ tục bảo lưu: Học viên gửi thông báo bằng email đến sales@diginexus.edu.vn
  • Đăng ký mở bảo lưu: thông báo với lễ tân hoặc tư vấn phụ trách chăm sóc
  • Học viện sẽ gửi mail thông báo mở bảo lưu đến học viên và thông tin về khóa học gần nhất
  • Để đảm bảo quyền lợi cho mình đề nghị học viên không làm thủ tục bảo lưu qua điện thoại hoặc tin nhắn hoặc inbox fanpage

X. TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣lòng gửi email khiếu nại kèm chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị qua email info@diginexus.edu.vn hoặc gọi điện thoại tới số hotline 0933 750 101.

DigiNexus cam kết sẽ phản hồi ngay nhanh nhất có thể, trường hợp muộn nhất trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.

XI. THANH TOÁN

TOÁN TRỰC TIẾP

Thanh toán bằng tiền mặt:

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm tại DigiNexus sẽ thanh toán bằng tiền mặt tại VP công ty theo địa chỉ 41 Đường Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng.

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.

Lưu ý: Diginexus.edu.vn không chấp nhận thanh toán online trực tiếp trên website

CÔNG TY TNHH DIGI NEXUS ACADEMY

Mã số thuế: 0315470778