Đối tác của chúng tôi

Kiến tạo nền tảng lãnh đạo xuất sắc và dẫn đầu trong nền kinh tế kỹ thuật số

Công nghệ đang cách mạng hóa kinh doanh. Ngoài ‘tương tác kỹ thuật số’, chúng ta đang sống trong nền kinh tế công nghiệp 4.0 và gặt hái những thành quả của sự thay đổi xung quanh chúng ta, nơi robot đang giúp con người thực hiện các công việc thủ công, các công cụ tiện ích đang giúp chúng ta mua sắm và AI đang giúp các marketer đưa ra những quyết định tốt hơn nhờ vào dữ liệu.

Vậy, câu hỏi đặt ra vẫn là: Bạn có đang sỡ hữu đội ngũ giúp bạn khẳng định mình trong tương lai không? iTrain Asia Pte. Ltd trang bị và trao quyền cho các tổ chức đào tạo chứng chỉ và kiểm tra năng lực được chứng nhận trong ngành. Có trụ sở tại Singapore với các văn phòng chi nhánh tại Malaysia và Indonesia, chúng tôi là tổ chức chứng nhận công nghệ kỹ thuật số cung cấp nhiều chứng chỉ về phát triển ứng dụng di động, big data, công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo, Fintech và digital marketing qua các Đối tác đào tạo được ủy quyền của chúng tôi tại các thành phố lớn trên khắp châu Á.

Tổ chức tin cậy đào tạo chứng chỉ theo yêu cầu

Các chứng chỉ của iTrain Asia Pte. Ltd hiện đang được triển khai cho các cá nhân, tập đoàn và trường đại học trên khắp châu Á. Các khóa đào tạo chứng nhận phát triển di động của chúng tôi được IMDA (Cơ quan phát triển truyền thông thông tin truyền thông Singapore) xác nhận bởi Critical Infocomm Technology Resource Programme Plus (CITREP+) – và Singapore National Infocomm Competency Framework (NICF).

Mục tiêu của chúng tôi là kết nối các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong các công nghệ mới với các lộ trình giáo dục để chia sẻ chuyên môn độc đáo của họ với thế giới. iTrain Asia đã hợp tác với NVIDIA Deep Learning Institute USA để mang đem đến những tiến bộ về Trí tuệ nhân tạo (AI) cho khu vực Đông Nam Á và hiện đang tiến hành các hội thảo của Deep Learning Institute (DLI) tại SEA

Từ khi thành lập vào năm 2005, iTrain Asia hiện có một cộng đồng chuyên nghiệp toàn cầu đang phát triển lành mạnh với hơn 30.000 cựu học viên iTrain-ed hiện đang mang lại nhiều ảnh hưởng đến nhiều nơi làm việc khác nhau, bất kể họ ở đâu.

iTrain Asia: Thành quả lao động của chúng tôi

3000+

Học viên được đào tạo

16

Quốc gia

30+

Đối tác được ủy quyền đào tạo

150+

Giảng viên được chứng nhận ở Châu Á

50+

Đối tác học thuật được ủy quyền

DMCA.com Protection Status
Chat Zalo
Gọi ngay