Đăng ký Khóa học Offline

VỀ DIGINEXUS

DIGINEXUS ACADEMY là thành viên của Công ty Cổ phần Quốc tế Thiền Sinh Thái (ECOZEN), DigiNexus hoạt động trong lĩnh vực giáo dục  – Là đơn vị tiên phong đào tạo thiết kế hệ thống hơi, vận hành lò hơi và chuyển đổi số công nghiệp 4.0 đầu tiên tại Việt Nam.

Học viện công nghiệp 4.0 DigiNexus cung cấp các khóa đào tạo về Chuyển đổi kỹ thuật số Công nghiệp 4.0 đào tạo các Nhà lãnh đạo, Quản lý và Giám sát viên sẽ trở thành những mũi nhọn dẫn đầu về Chuyển đổi Công nghiệp 4.0 của các doanh nghiệp.

Chúng tôi tổ chức các khóa học, cấp chứng chỉ và đào tạo về khái niệm chuyển đổi Công nghiệp 4.0, kích hoạt công nghệ, hệ thống vận hành và sản xuất, ứng dụng trong chuỗi giá trị kinh doanh và làm thế nào mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp sản xuất bằng cách cải thiện hiệu quả, năng suất và chất lượng sản phẩm.

Các chương trình của chúng tôi ngoài nội dung học thuật còn cung cấp đào tạo kiến thức thực tế và kinh nghiệm về triển khai chuyển đổi Công nghiệp 4.0 thông qua các công việc, dự án thực tế.
Các nhà lãnh đạo được đào tạo của DigiNexus có thể tư vấn, phân tích, hoạch định chiến lược, lập kế hoạch và thực hiện chương trình chuyển đổi Ind 4.0 hiệu quả và có hệ thống cho một doanh nghiệp.

CÁC KHÓA HỌC VẬN HÀNH LÒ HƠI KHAI GIẢNG TRONG THÁNG

THIẾT KẾ HỆ THỐNG HƠI

SỬ DỤNG HƠI HIỆU QUẢ

Thiết kế hệ thống, giải pháp tiết kiệm năng lượng và chọn thiết bị.

TẬP HUẤN THỰC HÀNH HỆ THỐNG HƠI TRÊN MÔ HÌNH THỰC TẾ

Quan sát vận hành hệ thống và hướng dẫn xử lý sự cố.

KHÓA
CHUYỂN ĐỔI SỐ 4.0
CHO CẤP LÃNH ĐẠO

Kiến thức chuyển đổi số 4.0, chiến lược thực hiện và kinh nghiệm thực hành để triển khai thông qua các dự án thực tế.

Khóa học thiết kế vận hành lò hơi
Học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành sau khóa học

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Lợi ích khóa học vận hành lò hơi

Về khóa học “Thiết kế hệ thống hơi và sử dụng hơi hiệu quả”

PHÙ HỢP VỚI:
– Giám đốc nhà máy, Giám đốc bảo trì
– Kỹ sư thiết kế các dự án, công trình liên quan
– Kỹ sư M&E, Giám sát, thi công công trình liên quan đến lò hơi
– Kỹ sư đang làm việc tại bộ phận bảo trì, phòng kỹ thuật, thu mua,…cần nắm rõ về thiết bị, vận hành lò hơi
– Sinh viên hoặc các học viên mong muốn trau dồi kiến thức thực tế trong ngành Hơi Công nghiệp nhằm gia tăng có hội phát triển nghề nghiệp tương lai

– Hiểu được kiến thức về Hệ thống hơi, thiết bị trên hệ thống.

– Vận hành được hệ thống hơi, vận hành được lò hơi
– Hiểu được cách vận hành lò hơi trong công nghiệp, những lưu ý quan trọng
– Nắm bắt kiến thức về tính toán size đường ống, chọn loại vật liệu, tính áp suất, nhiệt độ,…để thiết kế nên một Hệ thống hơi theo yêu cầu.

– Hiểu rõ nguyên lý hoạt động, cách lắp đặt an toàn của từng thiết bị trên hệ thống hơi nhằm phục vụ công tác Giám sát – Thi công lắp đặt – Bảo trì bảo dưỡng – Vận hành.
– Kiến thức về nhận biết và phân tích sự cố khi vận hành, để đưa ra cách xử lý kịp thời.
– Nắm rõ cách phân tích, lựa chọn thiết bị thay thế cho hệ thống gồm: thông số kỹ thuật, chất liệu, chi phí đầu tư, nhà cung cấp thiết bị.
– Hiểu và nắm rõ một số phương pháp cải tiến giúp doanh nghiệp bảo toàn năng lượng, tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa trong vận hành Hệ thống Hơi.
– Nắm bắt các xu hướng tích hợp 4.0 để giám sát, vận hành Hệ thống

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:
Hotline/Zalo: 0932175486
Email: sales@diginexus.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/diginexusacademy

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Khóa thiết kếKhóa tập huấnChương trình đào tạo kỹ sư hệ thống hơi

ĐỐI TÁC

TRƯỜNG LIÊN KẾT ĐÀO TẠO