CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN HỆ THỐNG HƠI

Học viện DigiNexus Việt Nam chính thức hoạt động từ đầu năm 2019. Với hệ thống lò hơi Demo ĐẦU TIÊN ở Đông Nam Á đạt chuẩn Quốc tế, với thiết bị hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới.

Đây được xem là một hệ thống lò hơi mô phỏng quá trình sản xuất trong công nghiệp hiện đại nhất tại khu vực Đông Nam Á, với cơ sở vật chất, phòng học hiện đại, tiên tiến, được thiết kế và xây dựng bởi chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lò hơi.
Lò hơi mô phỏng quá trình tạo và cấp hơi trong các nhà máy thực tế. Hệ thống luôn đảm bảo được những quy định nghiêm ngặt của các hệ thống quản lý chất lượng uy tín, đầy đủ thiết bị giám sát.

Nằm trong Chương trình trải nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm cho đội ngũ kỹ sư Việt tương lai. Học viện DigiNexus tổ chức nên Chương trình tham quan học tập, nhằm đem đến những trải nghiệm thực tế,cơ hội lắng nghe những chia sẻ về định hướng, kinh nghiệm làm việc và cơ hội việc làm với một trong những lĩnh vực được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay trong sản xuất đó là Hệ thống lò hơi công nghiệp.

Chương trình bao gồm 03 hoạt động chính:

• Giới thiệu về Học viện DigiNexus, học viện Tiên phong về đào tạo Steam, Hệ thống đo lượng và giám sát, Chuyển đổi kỹ thuật số 4.0 với các chương trình Quốc tế và chứng chỉ có giá trị Toàn cầu. Là đối tác chính thức của ItrainASIA, Singapore và MIMOS, Malaysia là hai đối tác mang tầm Quốc tế về lĩnh vực công nghệ.
  • Tham quan thực tế Hệ thống Demo Lò hơi, như một nhà máy thu nhỏ có các quy trình hoạt động thực tế nhằm cung cấp kiến thức tổng quát về vận hành và nắm bắt xu hướng ứng dụng giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số Công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất trong doanh nghiệp.
  • Cơ hội nhận voucher khóa học chuyên nghiệp về “Tập huấn hệ thống Hơi trên mô hình thực tế” lên đến 5.000.000đ

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên theo danh sách tham gia từ chương trình hợp tác giữa Viện DigiNexus và các trường Đại Học và Cao Đẳng.
  • Sinh viên khối kỹ thuật hoặc sinh viên chuyên ngành khác muốn gia tăng kiến thức, hiểu hơn về hoạt động trong vận hành nhà máy, xí nghiệp

Lợi ích khi tham gia chương trình:

• Hiểu hơn về Viện đào tạo DigiNexus Academy trong các công tác vì cộng đồng.
  • Có cái nhìn tổng quát về một hệ thống lò hơi, ứng dụng của hệ thống trong công nghiệp.
  • Hình dung dễ dàng về cách thức vận hành, xử lý sự cố thiết bị trên hệ thống
  • Cơ hội nhận tài trợ học phí với khóa Chuyên nghiệp về “Thiết kế và vận hành hệ thống hơi”
  • Cơ hội tham gia diễn đàn Tuyển dụng kỹ sư chuyên hệ thống Lò hơi và group chia sẻ kinh nghiệm làm việc từ đội ngũ chuyên gia tại Viện DigiNexus.

Chương trình chi tiết như sau:

1. Thời gian: 9:00 AM (Ngày cụ thể sẽ thông báo sau)
  2. Số lượng: 20 – 25 suất/chuyến tham quan
  3. Địa điểm: Học viện đào tạo DigiNexus: Số 41 Thép Mới, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
  4. Chương trình tham quan (trong 2 giờ):

Tập trung tại Học viện

Học viên tập trung tại Học viện, số 41 Thép Mới, Q.Tân Bình

Check in thông tin đã đăng ký

9:00 – 9:15

Giới Thiệu Học viện DigiNexus Academy

9:15 – 9:45

Tham quan và vận hành hệ thống