Về chúng tôi

DIGINEXUS ACADEMY

Học viện DigiNexus Việt Nam là thành viên liên kết của Tập đoàn Quốc tế ECOZEN có trụ sở chính đặt tại Malaysia.

Học viện công nghiệp 4.0 DigiNexus cung cấp các khóa đào tạo về Chuyển đổi kỹ thuật số Công nghiệp 4.0 đào tạo các Nhà lãnh đạo, Quản lý và Giám sát viên sẽ trở thành những mũi nhọn dẫn đầu về Chuyển đổi Công nghiệp 4.0 của các doanh nghiệp.

Chúng tôi tổ chức các khóa học, cung cấp chứng chỉ và đào tạo về khái niệm chuyển đổi Công nghiệp 4.0, kích hoạt công nghệ, hệ thống vận hành và sản xuất, ứng dụng của nó trong chuỗi giá trị kinh doanh và làm thế nào mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp sản xuất bằng cách cải thiện hiệu quả, năng suất và chất lượng sản phẩm.

Các chương trình của chúng tôi ngoài nội dung học thuật còn cung cấp đào tạo kiến thức thực tế và kinh nghiệm về triển khai chuyển đổi Công nghiệp 4.0 thông qua các công việc, dự án thực tế.
Các nhà lãnh đạo được đào tạo của DigiNexus có thể tư vấn, phân tích, hoạch định chiến lược, lập kế hoạch và thực hiện chương trình chuyển đổi Ind 4.0 hiệu quả và có hệ thống cho một doanh nghiệp.

CÁC KHÓA HỌC DO DIGINEXUS CẤP CHỨNG CHỈ

  • Ind 4.0 Transformation Leader Certificate (CITL).
  • Ind 4.0 Central Process Visualization Management.
  • Ind 4.0 Factory Energy Management and Consumption.
  • Ind 4.0 Machine Condition Monitoring.
  • Ind 4.0 Factory Environment and Safety.
  • Certified Internet of Things Specialist (CIOT).
  • Machine Learning for Business Intelligence.
  • BigData Analytics and AI.
  • Certified Data Science Specialist.

SỨ MỆNH

DigiNexus Academy thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số của nhân viên và tổ chức, bằng cách phát triển năng lực công nghệ số.

DigiNexus Academy hướng đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cấp chứng chỉ và đơn vị cung cấp nội dung về chuyển đổi kỹ thuật số của Châu Á.
Chúng tôi đạt được điều này bằng cách cung cấp các chứng chỉ CNTT và nội dung khóa học được chứng nhận trong ngành.

iTRAIN đối tác của Digi

iTrain Asia là đối tác hợp tác của Học viện DigiNexus tại Việt Nam. iTrain Asia Pte., Ltd là tổ chức chứng nhận công nghệ kỹ thuật số cung cấp nhiều chứng chỉ về phát triển ứng dụng di động, Big data, công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo, Fintech và Digital Marketing tại các thành phố lớn trên khắp châu Á.

iTrain Asia trang bị và trao quyền cho các tổ chức đào tạo chứng chỉ hợp lệ trong ngành.

iTrain Asia có trụ sở tại Singapore với các văn phòng chi nhánh tại Malaysia và Indonesia.

Nhờ phương pháp đào tạo hiệu quả của iTrain Asia đã trở thành đối tác chính thức của nhiều MNCs và các cơ quan chính phủ. Bao gồm các tập đoàn tỷ đô như Microsoft, AirAsia, IBM, HP, Prudential, Petronas, Shell, the Start…

Đến nay, iTrain có một cộng đồng chuyên nghiệp trên toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ với hơn 30.000 cựu học viên iTrain-ed có sức ảnh hưởng đến nhiều nơi làm việc khác nhau trên khắp Đông Nam Á.

Eco-SMART.biz là một bộ phận của Ecozen International chịu trách nhiệm cung cấp các Giải pháp & Dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện & tích hợp cho các ngành sản xuất tại Việt Nam. 

Eco-SMART hỗ trợ khảo sát miễn phí để đưa ra đề xuất nâng cấp chuyển đổi Công nghiệp 4.0 phù hợp cho khách hàng. 

Eco-SMART ủng hộ mạnh mẽ Phương pháp tiếp cận có hệ thống, từ dưới lên, toàn diện và tích hợp để áp dụng Công nghiệp 4.0.

Các doanh nghiệp được khuyên nên bắt đầu ở cấp độ công nghệ thấp, chi phí thấp nhưng dự án có ROI (Return On Investment – Tỉ suất hoàn vốn) cao để thu thập kinh nghiệm và sự tự tin trước khi tiến hành chuyển công nghệ sang các giải pháp phức tạp hơn. 

Eco-SMART đã đầu tư vào quy trình sản xuất Công nghiệp 4.0 thực tế giúp khách hàng có được kinh nghiệm và hiểu biết thực tiễn để khẳng định và chứng minh ứng dụng và lợi ích của các giải pháp Công nghiệp 4.0.

ĐỐI TÁC

Chat Zalo
Gọi ngay