Về chúng tôi

DIGINEXUS ACADEMY

Học viện DigiNexus Việt Nam là thành viên liên kết của Tập đoàn Quốc tế ECOZEN có trụ sở chính đặt tại Malaysia. 

Là đơn vị tiên phong trong đào tạo thiết kế hệ thống hơi và chuyển đổi số công nghiệp 4.0 đầu tiên tại Việt Nam

Học viện công nghiệp 4.0 DigiNexus cung cấp các khóa đào tạo về Chuyển đổi số Công nghiệp 4.0 đào tạo các Nhà lãnh đạo, Quản lý và Giám sát viên sẽ trở thành những mũi nhọn dẫn đầu về Chuyển đổi Công nghiệp 4.0 của các doanh nghiệp.

Chúng tôi tổ chức các khóa học, cung cấp chứng chỉ và đào tạo về khái niệm chuyển đổi Công nghiệp 4.0, kích hoạt công nghệ, hệ thống vận hành và sản xuất, ứng dụng của nó trong chuỗi giá trị kinh doanh và làm thế nào mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp sản xuất bằng cách cải thiện hiệu quả, năng suất và chất lượng sản phẩm.

Các chương trình của chúng tôi ngoài nội dung học thuật còn cung cấp đào tạo kiến thức thực tế và kinh nghiệm về triển khai chuyển đổi Công nghiệp 4.0 thông qua các công việc, dự án thực tế.
Các nhà lãnh đạo được đào tạo của DigiNexus có thể tư vấn, phân tích, hoạch định chiến lược, lập kế hoạch và thực hiện chương trình chuyển đổi Ind 4.0 hiệu quả và có hệ thống cho một doanh nghiệp

CÁC KHÓA HỌC DO DIGINEXUS CẤP CHỨNG CHỈ

 • Ind 4.0 Transformation Leader Certificate (CITL).
 • Ind 4.0 Central Process Visualization Management.
 • Ind 4.0 Factory Energy Management and Consumption.
 • Ind 4.0 Machine Condition Monitoring.
 • Ind 4.0 Factory Environment and Safety.
 • Certified Internet of Things Specialist (CIOT).
 • Machine Learning for Business Intelligence.
 • BigData Analytics and AI.
 • Certified Data Science Specialist.

CÁC KHÓA HỌC VỀ HƠI NHIỆT

TẦM NHÌN

DigiNexus phấn đấu trở thành Học viện công nghệ kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các kỳ thi năng lực và đào tạo chứng chỉ tiên phong trong ngành. Góp phần thực hiện mục tiêu phát triển Kinh tế Việt Nam trở thành nền kinh tế kỹ thuật số hàng đầu tại khu vực.

DigiNexus cũng mong muốn trở thành đối tác chiến lược với vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chương trình chuyển đổi số Công nghiệp 4.0 của đất nước thông qua việc cung cấp các khóa học và chứng chỉ Độc quyền dựa trên Kinh nghiệm thực tế nhằm nâng cao kỹ năng và dẫn đầu về xu thế Công nghiệp 4.0 trong thời đại hiện nay.

SỨ MỆNH

Thế giới hiện đang chứng kiến sự khởi đầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang phát triển theo cấp số nhân. Các công nghệ kỹ thuật số cho phép chuyển đổi toàn bộ hệ thống sản xuất, quản lý và điều hành, đồng thời ảnh hưởng đến mọi khía cạnh và cấp độ của doanh nghiệp và xã hội.

Học viện DigiNexus đã nghiên cứu, hợp tác và trang bị các thiết bị nhằm hỗ trợ tốt nhất và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi Công Nghệ 4.0 cho các doanh nghiệp và các tổ chức.

Là học viện đi tiên phong và duy nhất hiện nay trong khu vực, đã xây dựng một Hệ thống nhà máy thu nhỏ có các quy trình hoạt động thực tế nhằm cung cấp kiến thức thực hành về các giải pháp chuyển đổi số Công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao kỹ năng và đào tạo các nhà lãnh đạo, quản lý và giám sát để thúc đẩy quá trình chuyển đổi Công nghiệp 4.0 của Doanh nghiệp.

Các nhà lãnh đạo tham gia đào tạo tại DigiNexus sẽ có khả năng phân tích, tư vấn, lập chiến lược, lập kế hoạch và thực hiện một chương trình chuyển đổi Công nghệ 4.0 có hệ thống và hiệu quả về chi phí cho doanh nghiệp.

Digi-Nexus đã thiết lập quan hệ đối tác với các Tổ chức Quốc tế về nghiên cứu và đào tạo như iTrain Asia, Singapore và MIMOS Malaysia để cung cấp các khóa đào tạo với chứng chỉ được xác nhận có giá trị Toàn cầu và các kỳ thi năng lực cho công nghệ bigdata, machine-learning, trí tuệ nhân tạo, fintech, blockchain, kỹ thuật số -twinning và v.v.

DIGINEXUS CAM KẾT

 • Đồng hành cùng kỹ sư Việt mang đến giải pháp nâng cao giá trị tương lai.
 • Giúp học viên sở hữu kĩ năng, nghiệp vụ chuyên sâu.
 • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia đầu ngành.
 • Chứng chỉ hoàn thành và cơ hội giới thiệu nghề nghiệp sau khóa học
iTRAIN đối tác của Digi

iTrain Asia là đối tác hợp tác của Học viện DigiNexus tại Việt Nam. iTrain Asia Pte., Ltd là tổ chức chứng nhận công nghệ kỹ thuật số cung cấp nhiều chứng chỉ về phát triển ứng dụng di động, Big data, công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo, Fintech và Digital Marketing tại các thành phố lớn trên khắp châu Á.

iTrain Asia trang bị và trao quyền cho các tổ chức đào tạo chứng chỉ hợp lệ trong ngành.

iTrain Asia có trụ sở tại Singapore với các văn phòng chi nhánh tại Malaysia và Indonesia.

Nhờ phương pháp đào tạo hiệu quả của iTrain Asia đã trở thành đối tác chính thức của nhiều MNCs và các cơ quan chính phủ. Bao gồm các tập đoàn tỷ đô như Microsoft, AirAsia, IBM, HP, Prudential, Petronas, Shell, the Start…

Đến nay, iTrain có một cộng đồng chuyên nghiệp trên toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ với hơn 30.000 cựu học viên iTrain-ed có sức ảnh hưởng đến nhiều nơi làm việc khác nhau trên khắp Đông Nam Á.

Eco-SMART.biz là một bộ phận của Ecozen International chịu trách nhiệm cung cấp các Giải pháp & Dịch vụ chuyển đổi số toàn diện & tích hợp cho các ngành sản xuất tại Việt Nam. 

Eco-SMART hỗ trợ khảo sát miễn phí để đưa ra đề xuất nâng cấp chuyển đổi Công nghiệp 4.0 phù hợp cho khách hàng. 

Eco-SMART ủng hộ mạnh mẽ Phương pháp tiếp cận có hệ thống, từ dưới lên, toàn diện và tích hợp để áp dụng Công nghiệp 4.0.

Các doanh nghiệp được khuyên nên bắt đầu ở cấp độ công nghệ thấp, chi phí thấp nhưng dự án có ROI (Return On Investment – Tỉ suất hoàn vốn) cao để thu thập kinh nghiệm và sự tự tin trước khi tiến hành chuyển công nghệ sang các giải pháp phức tạp hơn. 

Eco-SMART đã đầu tư vào quy trình sản xuất Công nghiệp 4.0 thực tế giúp khách hàng có được kinh nghiệm và hiểu biết thực tiễn để khẳng định và chứng minh ứng dụng và lợi ích của các giải pháp Công nghiệp 4.0.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

TRƯỜNG LIÊN KẾT

DMCA.com Protection Status
Chat Zalo
Gọi ngay